Chào bác sĩ.bác sĩ cho cháu hỏi gần đây cháu xuất hiện cảm giác tức tức và buốt nhẹ đỉnh đầu.vậy nguyên nhân nó là như thế nào và cách điều trị ạ.cháu xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Cho bs hỏi bạn bị như vậy đã lâu chưa? Và bạn có đang lo lắng, hay stress vấn đề gì không?! Tình trạng của bạn không kèm theo nhức đầu, BS nghĩ bạn không nên lo lắng nhiều quá! Giữ tinh thần thoải mái, dành thời gian cho các hoạt động thể thao, giải trí, để cơ thể và tinh thần được khỏe và sảng khoái hơn. Thân!