Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 22 tuổi và tôi bị nhức ở 2 chân khi ngồi thẳng chân lâu nhưng ngồi thế nào cũng cảm thấy nhức và lúc đi cũng vậy.mong bác sĩ cho tôi hỏi bị như vậy có nghiêm trọng không ạ?
Trả lời:
Em có thể cho BS biết thêm 1 số thông tin nhé ! Em làm việc gì ? Công việc của em có bắt buộc phải đứng nhiều hay ngồi quá nhiều không ? Chân em có bị nổi gân máu lên không ? Tối ngủ có hay bị đau nhức chân không ? Có cảm giác tê rần như kiến bò không ? Thân ái chào em !