Xin chào bác sĩ, có một lần tôi đang chạy bộ khoảng được 10km thì chân trái có dấu hiệu hơi đau và kẹt khớp không thể duỗi thẳng chân nhưng tôi vẫn chạy tiếp khoảng 800m nữa mới dừng lại. Nay tôi chỉ chạy được 1km là bị đau ở phía bên trái chân trái. Tình trạng này kéo dài khoảng 2 tháng. Tuần trước đi khám thì bác sĩ cho chụp Xquang và có nghi ngờ là bị rách sụn chêm. Vậy tôi có thể chạy bộ trở lại được nữa không hay là phải mỗ. Cám ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Bạn hãy đi khám lại và chụp 1 phim MRI để kiểm tra chính xác , sau đó bạn phải phẫu thuật thì mới cải thiện được tình trạng của bạn nhé ! Thân mến !