Dạ chào bác sĩ gần đây cháu hay bị đau mõi vùng thắt lưng và ê vùng xương ngực cháu có đi bệnh viện bác sĩ bảo viêm dạ dày và đau cơ cháu uống thuốc vẫn ko khỏi . Mấy ngày nay cháu bị cảm có uống thuốc cảm đi tiểu thấy có màu vàng như chè . Bác sĩ cho cháu hỏi cháu đau mõi do nguyên nhân nào , nước tiểu màu vàng do thuốc cảm hay bệnh lí gì ạ cháu 27 t
Trả lời:
Chào bạn Đau mỏi vùng thắt lưng có rất nhiều nguyên nhân, ở tuổi bạn hay gặp nhất là ngồi lâu, ngồi sai tư thế, thoát vị đĩa đệm... Nếu bạn uống thuốc dạ dày thì chỉ khỏi được cái dạ dày thôi bạn ạ. Nước tiểu vàng có thể do màu của thuốc (vì bạn ko cho bs xem đươn nên bác sỹ ko biết thế nào), do bạn uống nước ít gây cô đặc nước tiêu hơn, do nhiễm khuẩn tiết niệu, do tăng sắc tố mật ... Bạn ko nên tự uống thuốc mà ko có chỉ định của bác sỹ. Nếu các vấn đề của bạn ko khỏi thì bạn nên khám lại sớm nhé