Chào bs, mấy ngày nay e có triệu chứng đau đầu nhẹ, xoay đầu hoặc đứng lên lâu cảm giác như lao đao. Trong gd chỉ có mẹ e là lâu lâu tụt huyết áp không biết e có phải bị vậy không, e có đo thử độ nhớt máu của e nó báo 0.5 ạ. Không biết e bị bệnh gì mong bs tư vấn giúp a.
Trả lời:
Chào bạn Có đến 95% đau đầu là ko rõ nguyên nhân, các nguyên nhân còn lại hay gặp là căng thẳng, mệt mỏi, hạ huyết áp tư thế, do lạnh, do các bệnh về thần kinh và tâm thần.... Nếu triệu chứng đau đầu của em tăng lên làm em khó chịu, cứng gáy, nôn vọt.... hoặc thêm bất cứ điều gì làm em khó chịu thfi em nên khám bác sỹ để ddwwocj chẩn đoán chính xác