Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị trật xương bánh chè được gần 1 tháng rồi và giờ cũng không còn cảm thấy đau nhiều nữa nhưng hiện tại cháu đi vẫn cảm thấy cứng chân.mặc dù trước đó cháu có đi khám lại các bác sĩ chỉ bảo chấn thương phần mềm ,mong bác sĩ tư vẫn giúp cháu đe cải thiện tình trạng này ,cháu xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Tình trạng của bạn hoàn toàn, bạn có thể đi lại sớm, tập các độc tấc gấp duỗi cho gân, để cho tổn thương nhanh lành, không nên vi đau mà không tập vận động, bạn có thể tới các trung tâm vật lý trị liệu để tập đúng cách, hay chơi các môn thể thao nhẹ nhàng ,như bơi lội, rất tốt cho lành tổn thương. Thân ! Chúc bạn nhanh hồi phục !