Xin chào bác sĩ, Mẹ tôi bị đau nhức răng k thể ăn uống. Tôi có đưa mẹ lên bệnh viện Tai mũi họng để khám thì bác sĩ kết luận liên quan đến dây thần kinh số 5 (tôi k nhớ rõ là số mấy) và chỉ định sang bệnh viện Bạch Mai khoa thần kinh để khám. Tuy nhiên do bệnh viện quá tải và nhà xa nên chúng tôi k khám được và đành ra về. Dạo này tình hình của mẹ tôi tệ hơn mà tôi đi xa, k thể trực tiếp đưa mẹ lên HN khám được. Tôi định nhờ ng quen đưa mẹ lên khám ở 1 phòng khám đa khoa ở ngoài. Bác sĩ có thể tư vấn giúp bệnh của mẹ tôi có nghiêm trọng lắm k? Có thể tư vấn cho tôi các địa chỉ tin cậy ở HN có thể chữa khỏi mẹ tôi. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho mẹ đi khám chuyên khoa thần kinh ở bệnh viện Trí Đức tại 219 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội có Giáo sư , Tiến sỹ Lê Đức Hinh - Chuyên gia đầu ngành về thần kinh, Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam, nguyên Chủ nhiệm Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai đang làm việc ở đó bạn nhé. Thân chào bạn!