Xin chào bác sĩ, tôi bị gì mà hôm qa đến nay cứ thỉnh thoảng đầu bên trái tôi đau là vai trái đau theo tầm khoảng 1 thời gian ngắn từ 1 đến 2s ?? Hôm qa tôi ngủ ghế đá trước biển không biết lý do là gì mà tôi bị như vậy
Trả lời:
Chào bạn! theo bạn mô tả thì khả năng bạn bị căng cơ do ngủ sai tư thế; bạn có thể matxa nhẹ cơ cùng cổ , uống vitamin 3B, giãn cơ 2-3 ngày nêu tình trạng không cải thiện bạn nên đi khám nhé! Thân!