Xin chào bác sĩ, Khi ngu tôi hay bį do mo hoi vai va co, khi tinh day thi het xin bs tu van cach Dieu Tri xin cam on
Trả lời:
Chào anh! Vã mồ hôi nhiều có thể là do điều kiện bên ngoài như thời tiết quá nóng, hoặc do chứng cường thần kinh giao cảm, đôi khi chứng cường giao cảm gây tăng tiết mồ hôi nhiều cần phải can thiệp cắt hạch giao cảm thì tình trạng mới thuyên giảm. Tuy nhiên anh nên đến trung tâm y tế để được khám, chẩn đoán và điều trị sớm! Thân ái!