Thưa bác sĩ,với độ tuổi 29 của em thì 1 ngày ngủ bao nhiêu tiếng là đủ,thường em ngủ 8 tiếng hoặc hơn.Em làm việc mà vẫn thấy buồn ngủ,bắt buộc em dùng cafe để cho tỉnh táo mỗi ngày.Vậy có cách khi thức dậy mà vẫn ko buồn ngủ ko bác sĩ.Em cũng bị bệnh thần kinh dc 7 năm và giờ dùng thuốc aziona mỗi ngày, có khi nào dùng thuốc đó mà em mỗi khi dậy vẫn buồn ngủ ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Các thuốc thần kinh thường gây ra buồn ngủ và ảnh hưởng đến trí nhớ , và giấc ngủ sẽ mệt , không được giấc ngủ ngon. Bạn nên để cho thần kinh thoái mái, bạn dần dần bỏ thuốc thần kinh đi, thay vào đó uống thuốc đông ý như tâm sen , rotundan để giấc ngủ nhẹ nhàng, ngủ dậy không mệt . Thân mến