tu nhien toi bi dau mong ben phai , keo dai den that lung. moi lam buoc di thi bi dau thon. vach day vai tuan toi bi dau ben trai, va hom nay toi bi dau ben phai. bac si lam on tra loi giup toi la toi dag bi benh hi duoc khong a?
Trả lời:
Chào bạn Ko biết có thể làm phiền bạn gõ lại câu hỏi có đầy đủ dấu để bác sỹ có thể biết được chính xác tình trạng của bạn được kể ra ko? Có phải bạn bị đau lưng ko? Ko biết chế độ vận động của bạn thế nào? Các dấu hiệu trên thì mình nghĩ nhiều đến bạn bị đau lưng nhiều. Bạn nên đến khám bác sỹ để được chẩn đoán và điều trị hợp lý