Xin chào bác sĩ, em hay bị đau lưng, ngay phần hông và mỏi các khớp tay. khớp tay có phải là do em bẻ tay quá nhiều không? em đi làm chỉ mang giày bệt
Trả lời:
Chào bạn, Biểu hiện của bạn có thể là biểu hiện của thoái hóa xương khớp, viêm khớp. Việc bạn thường xuyên bẻ tay cũng sẽ gây nên tình trạng viêm khớp, vì vậy nên hạn chế. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tại các bệnh viện, các cơ sở y tế uy tín để được chuẩn đoán xác định chính xác bệnh , mức độ bệnh để được điều trị hiệu quả. Ngoài ra có thể uống Glucosamin để cải thiện tình hình. Nên có chế độ rèn luyện thể thao hợp lý cải thiện sức khỏe. Thân mến!