Xin chào bác sĩ, Có cách nào cố định lại xương xọ mới ghép do bung nẹp mà không phải tách nguyên hộp sọ ra không bs? Bây giờ em hơi phân vân vì bs điều trị của em nói không sao vì còn phần mô xơ hay xương gì đó giữ lại. Liệu để xương sọ rời vậy có an toàn khi lao động vì em thấy nó di chuyển khi nằm hoặc đứng. Cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Bạn cho mình hỏi thêm bạn đã bị tan nạn bao lâu rồi .Nếu bạn nẹp lâu rồi thì không cần phải nẹp lại .Bạn thấy điều gì bất thường thì bạn có thể đến tái khám và làm theo chỉ dẫn của bác sỹ. Thân mến!