Xin chào bác sĩ, Em 25 tuổi. Lâu lâu thấy đau ở phía sau lưng bên phải.rất đau. E cảm thấy đường hô hấp có vấn đề.vì bình thường mà cổ họng e rất nhiều chất nhờn.giọng nói thì rè ko còn trong trẻo như trc.cơ thể em giảm cân thấy rõ.thở rất mệt.ko làm j.chỉ ngồi ko thôi vẫn rất mệt.em làm mấy động tác thể dục như đứng thẳng vặn người thân trên qua phải qua trái thì em nghe hơi trong người xì ra ẹc ẹc. Từ xưa giờ e rất khỏe.tình trang này xảy ra 3 năm nay. E thấy ngày một nặng hơn. Mới đây e đi khám tổng quát ở 2 bv bv bình dân và bv hòa hảo tp hcm cả 2 đều chuẫn đoán em bị viêm loét dạ dầy..ngoài ra ko bệnh j thêm. Riêng em cảm thấy trong người bị bệnh về đườg hô hấp. Cv của em là đi hát đám tiệc quán cafe. Mà giờ ko có hơi.hay mệt.cổ họng nhiều chất nhờn.phía sau lưng vai phải thì đau..ko biết em bị làm sao.kính mong bs tư vấn giúp em rất hoang mang thưa bs.. nếu khám phổi và cổ họg phải khám thế nào để phát hiện ra bệnh vì e đã chụp phổi rồi chỉ chưa thử máu thôi...mong bc giup e.xin cam on bs rat nhieu sdt em 01647845100
Trả lời:
Chào bạn. Theo như mô tả, bạn có khả năng bị những bệnh liên quan đến tim phổi. Bạn nên đi làm điện tâm đồ và siêu âm tim. Ngoài ra nên chụp Citi phổi để có hướng điều trị , mang lại hiệu quả tốt. Thân mến.