bác sĩ cho cháu hỏi .khoảng 2 tuần trước cháu có chuyến du lịch xa phải ngồi rất nhiều .khi về thì cháu bị đau chỗ xương cụt .mỗi lần ngồi ngả người ra là hơi nhức cái lại thôi .phải làm thể nào để khỏi được ạ .
Trả lời:
Chào bạn Khi ngồi một tư thế lâu thường có biểu hiện như vậy là bình thường bạn không phải lo lắng nhiều nhé .giờ nên tập thể dục cúi xuống ngôi lên vào sang tối khoảng vài ngày là đỡ và nếu đau nhiều thì uống thêm thuốc giảm đau Pracetamon nhé Thân mến