Xin chào bác sĩ, Cổ tôi cứ ngủ dậy là thấy rất mỏi Toàn thân cũng v K biết tôi có bị sao k ạ !!!
Trả lời:
Chào bạn, bạn bao nhiêu tuổi, mới rơi vào tình trạng này hay đã lâu rồi? Ngoaid ra bạn có dấu hiệu gid khác không? Bạn có ngủ kê cao gối hay nằm lạnh gây mỏi người và cổ không? Bạn có đóng kín cửa khiến phòng thiếu không khí lưu thông không? Ban thêm thông tin để được tư vấn. Thân mến!