Xin chào bác sĩ, Cho toi hoi 2ngay nay toi bi dau ben hong suong ben trai.dau nhuc lam. Moi khi hac xi la dau lam.toi bi gi vay bac sy? Co cach nao tri het dau khong Xin cam on bac sy. Xin chuc mung nam moi!
Trả lời:
xin chào bạn! Theo mô tả của bạn , có khả năng bạn đã bị viêm amidan! Tạm thời, bạn nên giữ ấm cổ ngực, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, súc miệng bằng nước muối và sau đó đến cơ sở y tế khám chuyên khoa tai mũi họng để phát hiện chính xác nhất bệnh của bạn cũng như để bác sĩ đưa ra phương án điều trị phù hợp. Thân ái !