Hơn 1 tháng nay , sau khi ngủ dậy buổi sáng thì ngay thắt lưng tôi đau rất nhiều. Nhưng sau khi ngồi dậy khoảng 15 phút thì hết đau hoàn toàn và suốt ngày cũng không thấy đau kể cả ngủ trưa cũng không đau. Bác sĩ cho hỏi : có phải tôi bị đau thận không? Có cần đi bv để làm xét nghiệm không? Và nên đi bv chuyên khoa nào?
Trả lời:
Chào bác. Bác nên đến bệnh viện khám phòng khám nội để kiểm tra chức năng thận, siêu âm bụng, và chụp X quang cột sống thắt lưng để biết chính xác bệnh, sau đó mới có hướng điều trị. Bạn nên uống một cốc nước đầy vào sáng sớm, tập thể dục thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của mình