Xin chào bác sĩ Em cháu 16 tuổi, cũng hay đi đá bóng. Thấy em cháu kêu đau chỗ ống đồng suốt mấy tháng trời mãi ko khỏi. Lúc đầu tưởng bong gân nhẹ thôi. Giờ vẫn đi lại bình thường được nhưng chạy nhảy hơi đau, ko sờ vào chỗ đau thì ko sao nhưng ấn vào thì đau nhức. Cháu muốn hỏi bác sĩ em cháu bị như Ai choa c dám gét cUu có nguy hiểm gì ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Không biết trước đó em của bạn có bị chấn thương không ? nếu triệu chứng đau kéo dài như vậy em của bạn cần được kiểm tra xem có bị chấn thương xương ( rạn gãy xương), hoặc tụ dịch mô mềm, viêm cơ.... Để có câu trả lời chính xác, bạn nên đưa em đi khám để được kiểm tra trực tiếp nhé.