Xin chào bác sĩ E trai em trước bị tai nạn cách đây 1 năm rồi .bị gãy xương hàm trên và hàm dưới đã được bác sĩ cố định bằng đinh trong mặt và bác sĩ dặn 6 tháng sau đi mổ để lấy đinh ra..mà do nhà Neo người ko có bo mẹ nen chưa đi mổ dc.. Liệu để lâu có biến chứng hay ảnh hưởng j ko bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! bất cứ vật lạ nào để lâu trong cơ thể đều không tốt, gây nhiều biến chứng nguy hiểm, bạn nên đi BS sớm để lấy đinh cố đinh ra nhé