Ba em hay đau khớp, mỗi khi ngồi xuống đứng lên rất khó, phai vịnh vào đầu gối mới đứng lên dễ dàng được, không biết bác sỹ có thể tư vấn cho em loại thuốc nào trị đau khớp hiệu quả không ạ !
Trả lời:
Chào em! Tốt nhất em nên đưa ba em đi khám chuyên khoa Cơ Xương Khớp để được bác sĩ cho chỉ định chụp X-quang khớp xem có tổn thương thoái hóa khớp không. Lúc đấy, sẽ phối hợp để điều trị vật lý trị liệu kèm theo(các thuốc chữa đau khớp có nhiều tác dụng phụ nếu dùng lâu, thường xuyên). Chúc ba em điều trị đạt kết quả tốt!