Xin chào bác sĩ, E bị gẫy xương gần cổ tay phải được 3 tháng rồi.lúc gẫy bị ảnh hưởng dây thần kinh làm tê bì ngón cái,trỏ,giữa và nửa ngón đeo nhẫn đến bây giờ các ngón ko còn tê bì nữa nhưng e thấy các ngón rất đau và hơi bị tê vậy là sao hả bác sĩ?
Trả lời:
Em nên đi khám ngoại kiểm tra lại khả năng cao em bị hội chứng ống cổ tay , các bác sĩ sẽ đánh gia tình trạng và sẽ phẫu thuật cho em nếu cần thiết em nhé ! Thân ái chào em !