Xin chào bác sĩ, Bố Ck toi năm đã 60 tuổi, bị viêm khớp gối do từng phẫu thuật dây chằng, có mẹo nào để điều trị hay vì tiếp tục điều trị bằng kháng sinh k ah?
Trả lời:
Chào bạn Nếu đã bị viêm khớp gối thì điều trị kháng sinh là phương pháp hữu hiệu nhất. Ngoài ra bố bạn nên lưu ý vài vấn đề sau : - Duy trì cân nặng hợp lý - Kê cao chân - Chườm lạnh vào gối , dùng đá bọc vào khăn. - Hạn chế vận động khi bị viêm cấp Thân mến