Xin chào bác sĩ, Năm nay con 20tuổi..đang bị bệnh wilson và đang trong quá trinh điều trị. Hiện giờ con hay quên,khó tiếp thu bài học và thường xuyên thấy mệt mỏi,cổ con hay bị mỏi,hay bị giật mình,lo lắng,rung đầu,tay....bác sĩ cho hỏi cách nào để khắc phục các dấu hiệu trên không? Và con nên cử ăn uống gì?
Trả lời:
Chào bạn Bệnh wilson là bệnh tự miễn và do gen nên bạn phải điều trị theo đơn của bác sĩ Bạn hay quên và thấy mệt mỏi có thể do bệnh hoặc do thuốc bạn đang dùng Bạn nên ăn uống đầy đủ chất, uống bổ sung sắt và omega 3, tập thể dục nhẹ, nếu có kèm hay tê tay chân và chuột rút thì có thể bổ sung thêm canxi nhé Chúc bạn khỏe