Xin chào bác sĩ,e có đứa e đag học tiếng để xuất khẩu lao động e muốn mua 1loai thuoc giup e của e tập trung .nhơ lâu có kq tốt v e nên mua loại thuốc gì ak.e cần bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào em, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tăng tuần hoàn não, thuốc vitamin tổng hợp có thể uống để tăng cường trí nhớ cho em của em. Nhung điều quan trọng là em cần bổ sung một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng, đạm, mỡ, tinh bột và vitamin. Ngủ điều độ, tập thể dục mỗi ngày 30 phút. Thì mới có thể giúp em có sức khỏe tốt để học được. Chúc em khỏe . Thân mến!