Xin chào bác sĩ, Năm nay em 27 tuổi khong choi thể thao. thoi gian gần đây khớp gối em co duỗi hay nghe tiếng lụp cụp không thấy đau. Nhung thỉnh thoảng hơi đau khi đi lại vài ngày tự hết.xin bác si tư vấn dùm e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Có thể khớp gối của bạn bị thiếu chất nhờn. Bạn có thể mua Glucosamin uống ngày 1 viên. Theo dõi trong 7 ngày xem sao nhe! Nếu cần BS sẽ tư vấn tiếp cho bạn!