Mẹ cháu dạo dịp Tế phải làm nhiều nên chân tay yếu sẵn nay yếu thêm, thêm lần bị giật điện suýt ngã do thay bóng đèn bàn thờ. Giờ mẹ bảo hay bị tê, đơ các ngón tay. Em phải làm sao, xoa bóp như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của mẹ bạn cần tập thể dục tay nhiều , đi bộ và bổ sung thêm 1 đợt Calcium corbiere 10ml ngày 1 ống vào buổi sáng , uống thêm 1 ống viatmin D3 B.O.N giúp hấp thu tốt canxi , tăng cường ăn thêm thức ăn giàu canxi như tôm cua cá trứng sữa. Thân mến.