Xin chào bác sĩ, Tay tôi lúc trước có bị gãy Giờ mỗi khi trời lạnh là tay có dậu hiệu tê với mõi...đau nhức Tôi bị hơn 1 tuần rồi Có nguy hiểm ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! - Như bác sĩ trước đã tư vấn: khi thời tiết thay đổi, yếu tố nội mô bên trong thay đổi làm việc cử động bị hạn chế và đau nhiều - Việc bạn bị gãy tay và giờ khi thời tiết thay đổi thì tay có dấu hiệu tê, đau nhức cũng cùng chung cơ chế như trên - Lời khuyên cho bạn: * Thường xuyên massage vùng tay chân (đặc biệt là vùng gãy xương) nhằm lưu thông máu huyết tốt hơn * Có thể dùng 1 số thuốc giảm đau thông thường hỗ trợ (cẩn thận tác dụng phụ viêm dạ dày) * Tốt nhất bạn nên đến khám chuyên khoa Cơ xương khớp để được tư vấn và điều trị tốt hơn THÂN!