Xin chào bác sĩ, Cụ thể là thấy nhói ở mạn sườn trái á bác sĩ...
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn mô tả có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra có thể chỉ là đau do các bệnh lý cơ xương như đau cơ, viêm sụn sườn, hoặc có thể là bệnh lý của phổi, màng phổi, như viêm phổi tràn dịch màng phổi...Tùy nguyên nhân mà có những biểu hiện khác nhau. Muốn biết chính xác nguyên nhân cần phải làm thêm các khảo sát như chụp XQ phổi.... Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khoer1