Thưa bác Sỹ, bác Sỹ tư vấn giúp tôi với, tôi bị thoái hóa khớp 2 gối hiện nay tôi đã đi viên điều tri bệnh đã đỡ nhiều xong vẫn còn hơi đau giờ tôi phải làm gì, có nên đi bộ không
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn nên đi bộ nhẹ nhàng hằng ngày được nhé để khớp gối hoặt dộng tốt và tránh bị teo cơ nữa , và muốn tốt nhất thì nên đi vật lý trị liệu để bác sĩ kiểm tra mức độ và hướng dẫn cụ thể ! Thân ái chào bạn !