Xin chào bác sĩ, em là huy 18 tuổi. chân trái em 3 năm nay ở đầu gối phần xương bị xưng to. mùa đông hơi đau nhức. chân bên phải bình thường. mong bác sĩ giải đáp giúp em. em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em! Em nên đến các bệnh viện để được xét nghiệm tìm yếu tố thấp, chụp XQuang khớp gối... để bác sĩ sẽ có hướng điều trị và ngừa bệnh sẽ tốt hơn cho sức khỏe của em. Ngoài ra cố gắng nâng cao thể trạng bằng cách tập vận đồng và thể thao hằng ngày, phối hợp chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Chúc em vui khỏe !