Xin chào bác sĩ, - Em năm nay 27t khoảng 2 năm về trước e có bị tai nạn giao thông. Bị chấn thương sọ não nhẹ, phẩu thuật phí sau đầu, . Tình trạng em hiện vẫn bình thường không có triệu chứng gì về thần kinh, nhưng em bị điếc một bên tai , bên trái. Em hỏi bác sĩ là có điều trị được không, sau này có để lại di chứng gì về sao hok?
Trả lời:
Chào cháu Qua những gì cháu mô tả: bị chấn thương sọ não đã bị phẫu thuật 2 năm về trước, hiện sức khỏe bình thường và bị điếc bên tai trái có thể nghĩ đến một tổn thương của xương đá tai trái do chấn thương sọ não gây ảnh hưởng tới chức năng nghe của cháu Để xác định bệnh, cháu nên đến khám tại các phòng khám Tai- Mũi-Họng để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn thích hợp Chúc cháu khỏe