Xin chào bác sĩ,bệnh viêm thấp khớp khác thì có thể chữa được không và nên chữa bằng thuốc gì hoặc phương pháp điều trị như thế nào là tốt nhất ạ?cám ơn bác sỉ.
Trả lời:
Chào bạn, thấp khớp có thể điều trị được bằng cách ngăn ngừa và điều trị đợt cấp, có thể điều trị duy trì. Điều trị bằng thuốc và phương pháp điều trị tuỳ từng cơ địa, từng tình huống lâm sàng, và do bác sĩ chuyên khoa quyết định, bạn nên đên khám các cơ sơt chuyên khoa để được tư vấn thêm