Xin chào bác sĩ, Cám ơn các bác sĩ rất nhiều vì đã đọc lại các câu hỏi trước của em. Thế nhưng em có đôi điều cần giải thích. Em bị chấn thương cả 2 cổ tay. Cổ tay bên phải bị trước, em đã chụp chiếu ở 198 và kq bthg, tổn thương dây chằng. Cổ tay trái bị sau, và em đang đề cập đến cổ tay trái ở câu hỏi trước. Em cử động bình thường, ko đau đớn gì, nhưng khi gập hay duỗi hết mức thì đau ở chỗ mà em chụp ảnh. Kiểu căng cơ hay gì đó. Đã gần 1 tháng nhưng chưa đỡ. Nhiều lúc em bóp bóp cổ tay hay đè vào cổ tay thấy khớp cục 1 cái kiểu bẻ khớp ngón tay ý ạ. Em không biết là có bị vô xương không vì bây h bận với ngại đi viện vì em phải chuyển tuyến chứ không được cấp bảo hiểm thẳng ở viện. Chuyển nhiều quá các bác sĩ, y tá ở cấp dưới cũng ngại vì em nhẵn mặt với họ rồi :)) Tính em lo xa nên nhiều khi chả có gì cũbg đi khám.
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn mô tả cổ tay trái, gấp duỗi cổ tay hết cỡ hơi đau nhưng cử động bt, Theo tôi bạn nen chụp lại khớp cổ tay Trái 1 lần nữa để xác định rõ ràng hơn