Xin chào bác sĩ, Em bị sưng và đau 2 dây chằng phía sau đầu gối. Bs có thể tư vấn cho em hướng điều trị. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Em bị đau dây chằng phía sau gối thì cần lưu ý: - Trước hết em cần hạn chế đi lại - Có thể chườm lá ngải cứu sao nóng với muối ngày 1 lần vào buổi tối. - Xoa bóp vùng đau bằng mỡ Salonpas ngày 3 lần. - Uống Diclophenac 50mg ngày 2 viên/ 2 lần sau ăn , uống trong 5 ngày. - Efferalgan codeine 500mg ngày 2 viên/ 2 lần sau ăn, trong 5 ngày. - Vitamin 3B ngày 4 viên/ 2 lần, trong 5 ngày. Thân mến!