Em chào bác sĩ, em bị đau lưng trên hơi tức ngực khó thở. E bị đau lần này là lần thứ 2. Lần trước cách đây nửa tháng e đau hơn lần này. Bác sĩ cho em hỏi là em bị bệnh gì thế ạ. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Tức ngực khó thở, đau lưng trên là triệu chứng của các bệnh thuộc hệ hô hấp và tuần hoàn, để xác định chắc chắn bạn nên đến bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để siêu âm , điện tim, chụp xquang , xét nghiệm , xác định nguyên nhân gây khó thở đau lưng để có hướng điều trị cụ thể thân mến