Xin chào bác sĩ, Chao bac si . Chau co vao bệnh viện sài gòn quận 1 cháu khẩu thuật gãy xương đoàn vai . Bac sĩ ở đó có lấy máu của chau xet nghiệm hiv . Nếu mih bi nhiễm họ có cho mih biết kết quả hôm . Chau đag rất là lo lắng . Vi trước khi khẩu thuật . Là cháu đã co nguy cơ đc 5 tháng rôi . Chau cam ơn ạ
Trả lời:
CHào bạn! THông thường khi phẫu thuật đều phải làm test kiểm tra HIV trước. Nếu có bất thường thì bv sẽ thông báo cho bạn ngay thôi. Bạn có nguy cơ đã 5 tháng, có thể kết quả bình thường nên bv không báo cho bạn nhé. Nếu cần thiết bạn có thể quay lại hỏi kết quả xem sao nhé. THân chào bạn!