Xin chào bác sĩ, 2 tuần trước mình có té xe, đầu có đập xuống đường cảm thấy nhẹ và có mbh, tuần đầu mình có đi chụp ct rồi mà bs nói ko sao. Sau mấy ngày lâu lâu thấy buồn nôn và đầu hơi ê ẩm ko đau nhức nhối, trong khi đó có bị cảm. Xin hỏi bác sĩ triệu trứng của mình có nguy hiểm không ? Cần phải làm gì ? Cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn chưa điển hình tuy nhiên cũng cần phải thận trọng vì bạn đã bị chấn thương ở vùng đầu cách đây 2 tuần. Có thể tuần đầu tổn thương chưa rõ nên khi chụp CT không có biểu hiện gì tuy nhiên có những trường hợp sau này mới có những tụ máu ở não hoặc dưới màng cứng. Vì vậy bạn nên đi khám lại tại khoa chấn thương của bệnh viện Việt Đức để các bác sỹ kiểm tra lại và có hướng điều trị cụ thể Thân mến