Xin chào bác sĩ, Tóc e rụng nhiều. Và nhiều lúc đang ngồi hoặc nằm đứng lên thì đầu óc quay cuồng mắt không nhìn thấy đường. Ban ngày ngủ trưa thì ban đêm mắt không thể nào nhắm được Đó là bệnh gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng rụng tóc,có thể là do hóa chất hay do sức khỏe của bạn. Trường hợp của bạn Bs nghi do 2 nguyên nhân 1. Bạn bị stress... vấn đề này thì bạn nên xem lại sự làm việc, sinh hoạt của bạn Ví dụ nếu tối bạn khó ngủ thì chiều bạn chỉ nên ngủ trưa 15 đến30p thôi vì mất ngủ hay căng thẳng kéo dài cũng gây rụng tóc 2. Bạn nên đi xét nghiệm xem có thiếu máu không bạn nhé. Chúc bạn sớm khỏe