Xin chào bác sĩ, Em nam nay 18 tuoi e bi mat ngu hon 1 nam roi dung cac thuoc nhung dung thuoc lai bi mat ngu lai e co nghe tren tv gioi thieu san pham kim than khang vay co tot khong
Trả lời:
Chào em, kim thần khang là một thực phẩm chức năng mà thành phần của no gồm các loại thảo dược như viễn chí, táo nhân, ngũ vị tử... Giúp dưỡng não an thần kinh dùng cho những người suy nhược thần kinh, lo âu mất ngủ... Em có thể sử dụng thử một đợt từ 3-6 tháng. Tuy vậy em còn trẻ tuổi đã mất ngủ nhiều có thể do sang chấn về mặt tâm lý, em hãy cố gắng điều chỉnh, và cân băng trong cuộc sống, tích cực hoạt đông xã hội, giao lưu bạn bè hơn để giảm bơt tình trạng này. Nếu vẫn không cải thiện đuoc giấc ngủ em nên đi khám bs nhé Chúc em khoẻ Thân mến!