Xin chào bác sĩ tôi có người nhà bị bệnh viêm gân ngón tay cái sưng nên vận động rất đau người ấy là nữ năm nay 56 tuổi xin bác sĩ tư vấn dùm cách điều trị và dùng thuốc gì xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - phục hồi chức năng để được khám và cảẩn đoán chính xác nhé. Nhiều trường hợp chỉ bị sung ngón tay hoặc đau bàn tay nhưng thực tế là bị hẹp hoặc dính gân cơ cần phải phẫu thuật.