Xin chào bác sĩ, cho em hỏi là đứt gân tay ngón út thì có thể lành hoàn toàn như người bình thường không ạ???
Trả lời:
Chào em ! Em đã làm phẫu thuật nối lại gân tay ngón út chưa, nếu đã làm phẫu thuật rồi thì có thể lành gần như người bình thường. Ngón tay út thì chức năng cũng không thông dụng như những ngón tay khác nên em cũng đừng quá lo lắng. Chúc em vui khỏe !