Xin chào bác sĩ, Tôi tên Tâm khoảng 1 tuần nay tôi hay bị đau đầu và đầu rất nặng có lúc bình thường, tôi đã đi khám và bác sĩ nói tôi bị căng cơ và căng thẳng. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi xem tôi bị gì và đi khám và điều trị ở đâu? Xin cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào anh Trong đa số trường hợp thì đau đầu thường không rõ căn nguyên (thường liên quan đến căng thẳng thần kinh, thiếu ngủ, tiếng ồn...). Có 1 số căn nguyen thực thể gây đau đầu như u não, viêm não, phình mạch não, tăng huyết áp....bạn có thể đi khám chuyên khoa thần kinh tại các bệnh viện để loại trừ (tùy thuộc vào địa điểm sinh sống của anh). anh có thể cho biets địa chỉ đẻ chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về nơi khám. Thân mến