Thưa bác sĩ, cháu đi làm nên phải dùng đến mấy ngon tay để làm mấy chi tiết nhỏ, dùng để ấn và kéo mấy cái vành chun ở mũ nên mấy ngon tay tê và đau rát. Có cách nào để hết đau rát k ạ, nếu cứ bị đau rát như thế thì sau này có bị sao không ạ
Trả lời:
Chào em ! Với những triệu chứng tê ngón tay của em thì tốt nhất em nên đi khám ngoại cơ xương khớp để bác sĩ thăm khám kiểm tra xem em có bị hội chứng ống cổ tay không mà điều trị sớm để chấm dứt tình trạng trên em nhé , và khi em làm thì khoảng 30 phút hãy nghỉ ngơi tí đừng làm liên tục em nhé ! Thân ái chào em !