Xin chào bác sĩ, Em bị đau từ lưng xuống vùng mông , nằm xuống hay đứng lên đều bị đâu . za cho em hỏi đó là bị gi zay ah
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng đau từ lưng xuống mông, nằm xuống hay đứng lên đều bị đau có thể do nguyên nhân phổ biến là do các bệnh lý về cột sống thắt lưng( thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm..), hoặc do các bện lý về khối u, viêm nhiễm cột sống , hoặc do tư thế làm việc không tốt ( đứng lâu, ngồi lâu, mang vác nặng..) gây nên các triệu chứng này. Bạn nên đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa cơ xương khớp khám làm thêm các xét nghiệm để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.