Xin chào bác sĩ, Bs cho chau hỏi chau bi đau o phần đốt sống cụt,nằm mà xoay phai hay trái đều đau nhất la bên phai
Trả lời:
Chào bạn, Không biết bạn làm nghề gì, có phải hay ngồi nhiều không? Triệu chúng của bạn có thể là do căng cơ, hoặc viêm cơ.vùng thắt lưng chậu. Để có câu trả lời chính xác hơn bạn có thể tới BV gần nhất để được kiểm tra nhé. Chúc bạn sức khỏe.