Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay đã ngoài 30, Đá bóng là môn ưa thích của tôi, tôi chơi thường xuyên từ bé. Tuy nhiên nửa năm gần đây, tôi đá bóng liên tục bị căng bắp chân trái, rồi có hôm bị dập cơ, phải nghỉ khoảng 20 ngày thì khỏi. Chơi lại, lại bị, đến nay bắp chân trái của tôi đã bị đi bị lại đến 3 lần. Xin hỏi bác sỹ có cách đặc trị nào để khỏi hẳn ko?
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn bị tái đi tái lại như vậy bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được bác sĩ khám làm một số test kiểm tra lâm sàng và cần thiết sẽ cho bạn chụp phim kiểm tra rồi từ đó sẽ có hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé. THân chào bạn!