Xin chào bác sĩ, em bị nhức mỏi tay chân vào buổi tối , em phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của em có thể do những nguyên nhân sau : - Do làm việc lao động quá sức , làm việc một tư thế lâu như ngồi, đứng hoặc đi lại nhiều - Do thiếu nước - Do thiếu các Vitamin, đặc biệt là Vitamin Nhóm B - Do thiếu Canxi Vì vậy em nên tìm nguyên nhân để khắc phục thì tình trạng đau mỏi chân sẽ hết. Thân mến