Xin chào bác sĩ, em bị trật khớp quay trụ sau cô tay trái do té xe và chống tay. Nay đi bó bột (bác sĩ dặn bó ngửa cẳng tay hoàn toàn) nhưng không hiểu sao bây giờ cảm giác tay trái nó ê ê và cử động nhỏ là nhói lên cô tay. Như vậy là bình thường hay sao thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! Vừa trật khớp xong và bó bột thì tạm thời vẫn còn đau như vậy. Bạn sẽ có toa thuốc giảm đau theo toa sau khi về nhà. Tuy nhiên bạn cần lưu ý 1 số dấu hiệu sau: tê tay tăng dần lên, sờ đầu ngón tay lạnh, mất cảm giác. Nếu có những dấu hiệu trên bạn nên quay lại BS chấn thương chỉnh hình ngay nhé! Thân!