Xin chào bác sĩ, cho em hỏi tại sao khi em làm việc mà mệt thì tay chân run rẩy, đôi khi mới làm việc năng một chút cũng bị run nữa ạ...bác sĩ cho biết cách khắc phục được không ạ??...chân thành cảm ơn...
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của em thường gặp trong các bệnh như : - Bướu cổ, Basedow - Huyết áp thấp - Thiếu Canxi - Hạ đường huyết. Để xác định chính xác em run chân tay do nguyên nhân gì thì em nên đến chuyên khoa Thần kinh để các bác sỹ làm các xét nghiệm, siêu âm , chụp X-quang và có hướng điều trị cụ thể cho em nhé Thân mến